Loa vuông Mini 2.0 UTS-021 ĐẦU GHI HÌNH CAMERA IP UNV NVR304-32TAI 32 KÊNH CAMERA GIÁM SÁT UNV IPC2225TAI6-DF40KM LAPTOP ASUS P550LDV 74514G50G LAPTOP GAMING Asus ROG GL552JX-XO093D BỘ CHUYỂN ĐỔI TỪ VGA SANG HDMI BỘ CHUYỂN ĐỔI TÍN HIỆU TỪ VGA SANG SVIDEO - AV Cáp USB Sound Adapter 7.1 Card mạng USB (USB LAN) Box HDD Sata WD 2.5” Usb 3.0 Sạc đa năng Laptop 96W - Adapter laptop đa năng 96W HẠT MẠNG NHỰA (TÚI 100 HẠT) Cầu nối dây mạng RJ45 Cáp chuyển HDMI sang VGA Thiết bị chuyển đổi HDMI sang AV Full HD 1080p Quạt chíp đa năng – Quạt tản nhiệt máy tính Keo tản nhiệt dạng xi lanh to USB BLUETOOTH BT - 163 LOA SOUNDMAX A8920 LOA SOUNDMAX A826

 

Online: 180
Trong ngày: 7717
Trong tuần: 54161
Tất cả: 17490324


USB hay ổ cứng ngoài đóng vai trò rất quan trọng trong việc sao lưu dữ liệu của bạn trên máy tính, nó được coi là vị cứu tinh khi máy tính của bạn đã đầy ổ, với công dụng to lớn như vậy thì bạn phải làm sao để sử dụng nó bền hơn?

Thoát thiết bị trước khi rút nó ra khỏi máy tính:

Điều này có nhiều người không hay bận tâm đến lắm vì nó mất thời gian, việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả cho chiếc usb hay ổ cứng của bạn, việc rút ra đột ngột cũng giống như chúng ta cắt đứt một nguồn điện đột ngột, nó sẽ gây ra lỗi dữ liệu của bạn và ảnh hưởng không tốt đến chúng vì sẽ ảnh hưởng đến chip. Bạn nên thoát thiết bị trước khi tháo nó ra khỏi máy tính.

Chống phân mảnh cho thiết bị nhớ ngoài:

Để chống phần mảnh cho thiết bị nhớ ngoài thao tác đơn giản nhất là bạn click vào Start -> Program -> Accessories -> System tools -> Disk Defragmenter, Hộp thoại hiện ra bạn đánh dấu vào Usb/ ổ cứng và chọn Defragement

Đây là quá trình sắp xếp lại dữ liệu một cách hợp lí để ổ cứng truy xuất dữ liệu nhanh chóng, việc chống phân mảnh cho bộ nhớ ngoài là để đảm bảo an toàn dữ liệu cho bạn.

Khắc phục lỗi cho Usb/ Ổ cứng:

Không phải ai cũng biết một số lỗi của Usb,Ổ cứng, việc thiết bị bị lỗi như vậy sẽ gây hậu quả việc máy thường xuyên thông báo lỗi khi bạn thao tác di chuyển, coppy file, thư mục hay đổi tên cho chúng sẽ làm cho nó bị lỗi và có thể dữ kiệu sẽ bị mất mà bạn không hề biết lí do, hay nghiêm trọng hơn là sẽ dẫn đến thiết bị của bạn đột nhiên phát ra những âm thanh lạ, ồn, đây là những dấu hiệu cho thấy thiết bị của bạn sắp hỏng và cần được sửa chữa. Những chủ quan của bạn khiến chúng bị hư hỏng khiến bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa hay thay thế nó.

Để phòng tránh những lỗi trên bạn hãy sử dụng chức năng sửa chữa lỗi ổ đĩa trong hệ điều hành window. Bạn tiến hành mở window explorer sau đó click chuột phải vào thiết bị à chọn Properties à toolà chọn check now tại mục Eror-Checking

Lựa chọn Automatically fix file system errors hệ thống sẽ tự động sửa chữa lỗi, còn lựa chọn Scan for and attempt recovery of bad sectors thì máy tính sẽ sửa lỗi, định vị mức độ nghiêm trọng của lỗi, và khôi phục thông tin trong thiết bị lưu trữ.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn cả hai mục trên và ấn Start để máy tính bắt đầu quá trình sửa chữa lỗi trên USB/ổ cứng.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ HẢI LUÂN
MST:0601038329
Máy tính Nam Định - Laptop Nam Định 
Địa chỉ: 68 - 70 Trường Chinh - TP. Nam Định
Điện thoại: 02283 55 56 57  -  Hotline: 0917 035 777 - 094 114 3699                                                                                       
Website: www.hailuan.vn - Design by Hải Luân